Du lịch Biển Xuyên ViệtDu lịch Biển Xuyên Việt
Forgot password?

Giới thiệu

Banner

Kính gởi đến quý khách hàng thân mến của Du Lịch Biển Xuyên Việt!

Du Lịch Biển Xuyên Việt là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch lữ hành tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, Du Lịch Biển Xuyên Việt đã phấn đấu không ngừng và có những bước tiến vượt bậc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp và những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, luôn sẵn sàng đồng hành cùng Qúy Khách Hàng trên những nẻo đường của hành trình du lịch.

Với phương châm: “Chất lượng vượt trội – Kết nối niềm tin”

Khẳng định, khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Du Lịch Biển Xuyên Việt muốn hướng đến. Khách hàng là người góp phần nên sự phát tiển và thành công của công ty, tạo điều kiện cho công ty chinh phục những thử thách khó khăn trên bước đường phục vụ khách hàng một cách tận tâm.

Lấy chất lượng làm nền tảng của sự phát triển, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và tạo niền tin của khách hàng chính vì sự vượt trội của chất lượng dịch vụ kết nối niềm tin từ khách hàng đến khách hàng.

Với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn xa và đồng hành cùng sự phát triển của đất nước. Với xu hướng hội nhập nền kinh kế hiện nay, Du Lịch Biển Xuyên Việt tập trung đẩy mạnh kinh doanh du lịch trực tuyến với các dịch vụ đặt tour du lịch, xe du lịch, khách sạn, vé máy bay…. Khách hàng có thể thanh toán tiện lợi bằng nhiều hình thức khác nhau như thanh toán bằng interbank hoặc chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

1. Dịch vụ du lịch:

 Tour du lịch ghép khách khởi hành thường xuyên
 Tour du lịch theo yêu cầu cho khách Việt Kiều về thăm quê.
 Tour du lịch khách đoàn với chương trình và giá cả hấp dẫn
 Tour du lịch trăng mật cho các cặp uyên ương.
 Tour du lịch hội nghị, hội thảo
 Tour du lịch nghỉ dưỡng.
 Tour du lịch tiết kiệm
 Tư vấn và thiết kế chương trình tour và team building cho các tổ chức, doanh nghiệp
 Dịch vụ tư vấn du lịch miễn phí

2. Đại lý vé máy bay

 Đại lý vé máy bay trong và ngoài nước
 Vé máy bay giá rẻ

3. Dịch vụ cho thuê xe du lịch

 Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ
 Dịch vụ cho thuê xe cưới
 Xe phục vụ hội nghị
 Đưa – đón sân bay
 Cho thuê xe lữ hành

Chất lượng là Vinh dự: Du Lịch Biển Xuyên Việt cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Du Lịch Biển Xuyên Việt xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên của Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Du Lịch Biển Xuyên Việt. Chúng tôi rất mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất mỗi chuyến đi.

Liên Hệ Với Chúng Tôi: