“Sài Gòn có nhiêu đó thôi hà, quay đi quay lại là hết”. đó là lời “phán chắc” thuộc về nhiều người cứ tưởng Sài Gòn chẳng còn gì mới để khám phá. Suy nghĩ này “vội vàng” và thiếu sót quá, chỉ cần thay đổi góc nhìn một chút, thành phố Không Ngủ này lại “mở ra” thêm vô vàn điều cực mới mẻ và thú vị!

SÀI GÒN – NHỊP SỐNG TỪ GÓC NHÌN RẤT HIỆN ĐẠI & GIẢN ĐƠN !

SGTP

Nếu bạn nghĩ mình đã hiểu hết về Sài Gòn thì câu trả lời là ‘’chưa hẳn’’, bởi mỗi người sẽ có một góc nhìn và cảm nhận khác nhau về Sài Gòn.“Không gì đáng sợ và khó thay đổi bằng thói quen”. Sài Gòn, cái gì cũng mới cũng lạ, đến chỗ nào cũng tự nhủ với lòng “nhất định hôm nào sẽ ghé lại nơi này, thăm thú chốn kia, lê la chỗ nọ!” Là một trào lưu, Khám Phá Sài Gòn là cơ hội để chúng ta – những người hàng ngày cùng sống, cùng lớn lên với thành phố được hiểu thêm và yêu hơn nó. Có thể đối với bạn, những con hẻm nhỏ ở Sài Gòn vừa chật chội lại kẹt xe, nhưng đối với người khác, đó là cả tuổi thơ bình dị mà thân thuộc.

SGTP2SGCF

Phần đông chúng ta ai cũng lái xe mỗi ngày trên những cung đường quen thuộc giữa lòng Sài Gòn, nhiều đến mức nhàm chán. Thói quen ấy dần hình thành, đôi khi khiến chúng ta quên mất phải ‘’ghé nhìn’’ những điều xung quanh, bỏ qua những điều thú vị mà Sài Gòn mang lại.

sàigonf

Điều đáng ghi nhận nhất ở “Sài Gòn” là những câu chữ có thể là những người bạn thân lâu năm, những đôi tình nhân hay những người thân yêu trong gia đình… với những lời cám ơn từ lâu chưa có dịp lên tiếng. Và đó là Sài Gòn với những câu chuyện nhỏ nhưng đậm đà, sắc nét. Nó chẳng mượt mà, mạch lạc, nhưng một điều chắc chắn rằng ý tứ trong đó mang đậm tự sự của những điều giản đơn mà dễ bắt gặp nhất ở hai tiếng ” Sài Gòn”.

TIỀN SẢNH

Sài Gòn nhiều chỗ vui phết mà đó giờ “giấu” cho riêng mình,  Sài Gòn trong mắt mỗi người luôn mang một màu sắc khác nhau. Và giờ đây Sài Gòn đáng yêu đến thế, yêu bằng tình yêu ngây ngô trong trẻo, thấy chốn nào cũng chào đón mình với nụ cười thân thiện, thấy nẻo đường nào cũng thấp thoáng hình bóng thân thương…” Sài Gòn đổi khác hay lòng người thay đổi? Ngay lúc này, hãy ‘’cầm điện thoại lên’’ và đừng ngại đồng hành Du Lịch BIỂN XUYÊN VIỆT để ghi lại những bức ảnh ‘’Sài Gòn’’ độc đáo theo cách của riêng bạn. Đừng quên chia sẻ những hình ảnh đó trên Facebook hoặc Instagram ở chế độ Public, để có cơ hội nhận được những phần quà cực kì hấp dẫn từ Du Lịch BIỂN XUYÊN VIỆT

TP HCM TP HCM 1NHA TRANG

HỘI AN